Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 11
21/11/2017 08:36 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Nhân dịp kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy và trò trường THPT Chu Văn An tích cực thi đua dạy tốt - học tốt, tham gia các hoạt động thể dục thể thao, Hội thi văn nghệ do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đăk Nông tổ chức.

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là một ngày lễ trọng đại với nghề giáo. Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng cũng đã từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo. Các thầy cô giáo không những dạy chữ mà còn dạy người, họ cứ như cây thông trên sườn núi, cây quế giữa rừng sâu thầm lặng tỏa hương dâng hiến trí tuệ, sức lực cho đời.” Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 chính là cơ hội để chúng ta nghĩ sâu hơn về những công ơn thầm lặng ấy. Đã bao lần thầy phải thức đêm, cặm cụi soạn từng trang giáo án những mong bài giảng đủ dễ hiểu để truyền đạt cho học trò. Đã bao lần thầy vượt đường sá xa xôi, không quản nắng mưa, gió bão để đến trường kịp giờ lên lớp… Thầy cô là nguồn cảm hứng, là người dẫn đường, mở lối cho chúng ta đến với ước mơ và những khát khao tuổi trẻ.

Một số hoạt động chào mừng:

van nghe lop.jpg
                                          Thi văn nghệ
Những lẵng hoa tưới thắm trong hội thi cắm hoa
hoa1.jpg

Khép lại trang giáo án Thầy Cô trường THPT Chu Văn An đã đến với Hội thi văn nghệ do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức với kết quả đáng khích lệ: 2 giải B, 1 giải C, 1 giải khuyến khích và giải nhì toàn đoàn.Admin