Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Hôm nay một buổi sáng thứ hai tuần đầu tiên của tháng 10 cũng như bao buổi chào cờ khác, dưới cờ thầy hiệu trưởng với giọng trầm ấm, hơi chút bồi hồi đầy xúc động, thầy đã giúp chúng tôi - tập thể giáo viên cùng toàn thể các em học sinh hồi tưởng lại một chặng đường 40 năm qua của nhà trường với bao khó khăn, thăng trầm. Từ mượn cơ sở vật chất của nhà chùa, với lớp học chỉ có vài chục học sinh...,cho đến nay là một ngôi trường khang trang bề thế.

Cái không khí bồi hồi này, bất chợt làm cho chúng tôi nhớ đến thầy Lê Hữu Khai, người gần như dành trọn cả cuộc đời dạy học cho ngôi trường này và thầy nguyên là tổ trưởng tổ bộ môn sinh học. Với tác phong nhanh nhẹn, dứt khoát, thẳng thắn và gần gũi. Thầy đã giúp chúng tôi học hỏi nhiều về kinh nghiệm chuyên môn cũng như cuộc sống.

Hiện tại  tổ Sinh Học mặc dù toàn là các cô giáo, đa số tuổi đời và tuổi nghề chưa nhiều nhưng với lòng nhiệt huyết, yêu nghề, trình độ chuyên môn vững vàng; có kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm trong công tác chủ nhiệm, được nhiều học sinh yêu mến; Nhiệt tình, tích cực tham gia các cuộc thi như Dạy học theo chủ đề tích hợp, Hội giảng giáo viên giỏi cấp tỉnh...đã đạt được những kết quả đáng khích lệ.

Các thành viên của tổ:

TT

Họ Và tên

Trình độ CM

Chức vụ

         Chi chú        

1

Đỗ Thị Thanh Nga

ĐH Sư phạm

Tổ trưởng

Đảng viên

2

Trần Thanh Trang

ĐH sư phạm

Giáo viên

Đảng viên

3

Nguyễn Thị Tuyến

Thạc sĩ

Giáo viên

Đảng viên

4

Nguyễn Thị Thu Thủy

ĐH Sư phạm

Giáo viên