Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Trong không khí tưng bừng, sôi nổi hướng tới kỉ niệm 40 năm thành lập trường THPT Chu Văn An, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông (1977 - 2017), chúng tôi - những thầy cô giáo của tổ chuyên môn Hóa học lại thấy trong mình dâng trào niềm hân hoan tự hào về mái trường giàu truyền thống của mình; bồi hồi, xúc động khi nhớ về quý thầy cô giáo đã dành trọn đời mình cho sự phát triển của nhà trường suốt những năm qua.

Nhìn lại chặng đường 40 năm từ khi trường còn nhà tranh vách nứa, vài lớp học sinh cho đến bây giờ đã trở thành một ngôi trường bề thế, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với 25 lớp học sinh, tổ Hóa học tự hào đã đóng góp một phần không nhỏ sức mình trong công cuộc xây dựng và phát triển trường THPT Chu Văn An. Tổ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nhiều năm đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến do Sở GD - ĐT Đăk Nông khen tặng.

Các thành viên:

Họ Và tên